414/23A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM

0938 742 992

0906 398 396

TÌM ĐÂU RA GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN TỐI ĐA MÀ VẪN MANG LẠI ÁNH SÁNG SANG TRỌNG CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN?

 

Hiện nay, loại bóng đèn Led dân dụng tiết kiệm được các chuyên gia năng lượng đánh giá khá cao do ưu điểm của loại bóng đèn Led chính là độ sáng cao hơn đèn huỳnh quang với khả năng tiết kiệm điện năng cao từ 60 - 80% so với bóng đèn thông thường. Được dự đoán sẽ trở thành thiết bị điện chiếu sáng thông dụng và được phổ biến rộng rãi trong tương lại, với những ưu điểm to lớn và tiện ích đối với người tiêu dùng như sử dụng nguồn năng lượng sạch (ví dụ năng lượng mặt trời) đồng thời ít tiêu hao năng lượng nên đèn này có thể không cần tới nguồn điện công suất lớn mà vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt, do đó rất phù hợp với vùng sâu, vùng xa.

Các đèn Led là một dạng phát sáng cứng - các chất bán dẫn chuyển đổi điện năng thành ánh sáng. Đèn này thường được sử dụng trong các biển báo và đèn giao thông. Đèn Led ánh sáng trắng, và là một trong những công nghệ phát triển nhanh và đem lại hiệu quả nhất trong các ứng dụng chiếu sáng ngày nay, được sử dụng để chiếu sáng công trình rất phù hợp và hiệu quả. Các đèn chiếu sáng Led hiện nay được dùng trong nhiều sản phẩm, có thể thay thế cho các bóng đèn sợi đốt thông thường công suất 40W, 60W và 75W, các đèn phản quang, các đèn rãnh nhỏ. Mặc dù có giá thành cao trong thời điểm hiện tại, nhưng chúng vẫn giúp bạn tiết kiệm năng lượng vì có thời gian sử dụng lâu và sử dụng ít năng lượng. Các đèn Led cũng có nhiều hình dáng và mầu sắc, có thể điều chỉnh độ sáng, và nhiều tiện ích khác.

den Led chieu sang

Sử dụng đèn Led chiếu sáng là cách tiết kiệm điện tối ưu.

Sử dụng đèn Led là người tiêu dùng đã có được những lợi ích sử dụng rất lớn. Đèn Led không chứa các chất độc hại, do đó giúp giảm 80% lượng phát thải khí CO2, giảm áp lực nguồn cho ngành điện do đèn Led tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, đèn Led rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng như đèn huỳnh quang và dây tóc, tạo được sự tiện nghi tối đa trong sử dụng. Với những ưu điểm đó mà đèn Led vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng vừa thân thiện với môi trường. Tìm hiểu: đèn led âm trần Công nghệ đèn Led đã được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới và mang lại lợi ích vô cùng to lớn, nhưng ở Việt Nam ứng dụng này còn khá hạn chế. Đặc biệt là đông đảo người tiêu dùng chưa nhận thức được về lợi ích của việc sử dụng đèn chiếu sáng Led. Cùng với sự phát triển của sản xuất, công nghệ, giá thành đèn Led sẽ ngày càng đạt đến mức phù hợp cho người tiêu dùng. So với đèn sợi đốt hay huỳnh quang thì đèn Led có khả năng tiết kiệm điện vượt trội hoàn toàn với khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Đèn Led có thể đạt được điều này do hệ số công suất của đèn Led đạt 0.97 trong khi các loại đèn truyền thống chỉ đạt 0.1 - 0.5. Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt độc đáo của sản phẩm đèn Led còn giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. Việc này đồng nghĩa người tiêu dùng tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng đèn Led thay các loại đèn khác. So với các đèn compact, hiệu quả năng lượng của đèn Led đạt được đến 70%. Bên cạnh đó, độ suy giảm quang thông của đèn compact rất nhanh, trong khi đó đèn Led đảm bảo tuổi thọ 50.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, tức là sau 50.000 thì lượng quang thông còn lại của đèn Led là 70%. Qua một vài con số đơn giản như trên về đèn Led, chúng ta đã có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình và không nên bỏ qua đèn Led chiếu sáng như là một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm cho cuộc sống.

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI CÁT AN. All Rights Reserved. Design by Nina
Đang online: 12   |   Truy cập tuần: 432  |   Tổng truy cập: 210666
Hotline: 0938 742 992
Chỉ đường Messenger icon zalo Zalo: 0938742992 SMS: 0938 742 992

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI CÁT AN

Cát An Led

Sỉ đèn led quận 3